preloader

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là một phương pháp phục hình răng tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay để mang lại một nụ cười tự tin và khôi phục lại hầu như hoàn toàn khả năng nhai nghiền thức ăn. Vậy thì cụ thể kỹ thuật trồng răng Implant là gì và có giá bao nhiêu? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Zenta để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn những thông tin chi tiết nhất nhé!

Trồng răng Implant là gì?

Trước khi tìm hiểu về công nghệ trồng răng Implant, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn thực chất từ ngữ Implant nghĩa là gì? Implant chính là một từ chuyên khoa trong lĩnh vực Răng hàm mặt để nói về một loại trụ kim loại có kích thước, hình dáng và chức năng tương tự như chân răng của con người. Implant thường được chế tạo bằng vật liệu Titanium và khi cấy ghép chúng vào xương hàm, nó sẽ có một độ tương thích cao với hàm răng và cơ thể của con người.

Trồng răng Implant nghĩa là việc thay thế phần răng thật của con người đã bị hỏng bằng cách cấy vào xương hàm phần chân răng Implant. Sau một thời gian, bệnh nhân sẽ tiếp tục được lắp răng toàn sứ lên phía trên phần trụ Implant đã được cấy. Với chiếc răng mới tạo ra bằng công nghệ này, nó sẽ có được độ bền bỉ trong thời gian dài và duy trì một cách hoàn toàn bình thường với chức năng nhai nghiền thức ăn.