preloader

Tẩy trắng răng

Ông bà ta có câu “cái răng, cái tóc là góc con người”, điều này chứng tỏ tầm quan trọng của hàm răng đối với vẻ đẹp của một người. Một hàm răng đẹp, đều, trắng sáng sẽ giúp con người trở lên đẹp hơn, tự tin hơn và rạng rỡ hơn. Vậy làm sao để có một hàm răng đẹp và trắng? Hãy lựa chọn sử dụng các dịch vụ tẩy trắng răng của những phòng khám nha khoa uy tín. Nếu bạn còn đang băn khoăn về dịch vụ tẩy trắng răng hay các phương pháp thực hiện, vậy hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích về dịch vụ này trong nội dung dưới đây.

tay trang rang 01
Hình 1: Hàm răng trắng, đẹp giúp nụ cười thêm tỏa sáng

Tẩy trắng răng là gì? 

Tẩy trắng răng là một phương pháp, kỹ thuật nha khoa sử dụng các chất oxy hóa và năng lượng ánh sáng để giúp làm đứt gãy sự liên kết của các chuỗi phân tử màu trong răng. Từ đó giúp răng trở lên trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu.

Nguyên lý tẩy trắng răng là sử dụng các chất oxy hóa cho thấm qua lớp men răng, sau đó cho chiếu ánh sáng Halogen hoặc Laser trên răng để tạo ra phản ứng oxy hóa làm đứt gãy các chuỗi phân từ màu ngà trong răng. Từ đó giúp loại bỏ màu ngà và giúp hàm ră