preloader

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign được xem là giải pháp mới thay thế phương pháp niềng răng truyền thống. Invisalign được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ khi không để lộ răng bị niềng mà vẫn đảm bảo hiệu quả vượt trội.

Bạn muốn niềng răng nhưng ngại sử dụng mắc cài? Invisalign là công nghệ hàng đầu thế giới với ưu điểm TRONG SUỐT xứng đáng là phương pháp để bạn tham khảo và áp dụng. Bài viết dưới đây là các thông tin về phương pháp niềng răng Invisalign, báo giá mới nhất, đồng thời mách bạn địa chỉ niềng răng uy tín năm 2024.

Đừng rời khỏi bài viết này nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp chỉnh nha an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ!

Niềng răng Invisalign là gì?

Có thể bạn đã nghe đến các phương pháp niềng răng như: niềng răng trong suốt, niềng răng vô hình hay niềng răng không mắc cài. Thì đó là tên gọi khác của niềng răng Invisalign.

Khái niệm

Niềng răng Invisalign cũng giống như các phương pháp niềng răng khác, đó là việc chỉnh nha bằng các dụng cụ chuyên dụng, cụ thể ở đây là khay trong suốt.

Invisalign là từ viết tắt của Invisible có nghĩa là trong suốt và Aligner có nghĩa là khay làm thẳng răng. Ghép hai từ lại có thể hiểu đây là công nghệ chỉnh răng bằng khay làm từ chất liệu trong suốt.